Hướng dẫn lắp tủ nhựa ghép thông minh

Hướng dẫn lắp tủ nhựa ghép thông minh.

 
Chào các bạn sau bài viết này mình sẽ cung cấp cho các bạn cách lắp ráp tủ ghép đa năng ( hay con gọi là tủ ghép thông minh)
 
* Làm theo thứ tự các bước sau nhé
 
1. Lắp phần đáy tủ
2. Gắn vách sau lưng
3. Gắn vách đứng
4. Gắn vách nằm ngang
5. Gắn chốt hoàn tất xong hàng ô dưới cùng
6. Tiếp tục từ bước 1 cho phần còn lại
7. Lắp cửa và lắp nam châm là hoàn tất
 
( Hình ảnh hướng dẫn)
* Lưu ý:Tủ nhựa lắp ghép đa năng: Với 1 cửa có 4 cạnh, 4 cạnh đó có 2 cái lõi thép lòi ra thì nó đã cố định vào 2 cái chốt rồi, còn 2 cái cạnh kia thì nó sẽ được dính nam châm, mỗi 1 cửa là 1 cặp nam châm, bạn đưa nam châm hút vào cạnh cửa, từ đó bạn sẽ hiểu là nam châm ấy cần gắn vào khe hở của 2 cái chốt bên cạnh cửa.

Cách lắp vách cho tủ nhựa lắp ghép đa năng:

Khi lắp tủ nhựa lắp ghép bạn đứng song song với tường.Tấm cửa ( có 2 cái lõi thép lòi ra ngoài, và có cái lỗ tròn ở giữa) và tấm hình vuông song song với tường, song song với mắt mình.Tấm hình chữ nhật thì chính là tấm đứng cạnh bên của tủ, tấm ấy đứng vuông góc với tường nhưng phải vuông góc ở độ sâu 47cm, tức là chiều dài của tấm chính là độ sâu của tủ nhé! Tấm hình chữ nhật là tấm nhiều nhất.
 

Tủ nhựa lắp ghép đa năng: Bí quyết để lắp tủ đẹp

Lắp khít các con chốt, lắp đến đâu nhìn kỹ đến đó, nếu lắp nhanh quá chốt chưa khít thì tý nữa cửa sẽ bị xô lệch lộ ra ngoài. Dùng búa sắt lắp tủ, đập nhẹ nhẹ vào chốt cho chốt khít, dùng tay chốt khít không chuẩn. Nếu nhà có búa gỗ thì càng tốt.
 
Nếu tháo ra thì cũng dùng búa tháo, những chỗ nào có qua nhiều mối nối khó tháo, dùng dao phay mặt cùn thò vào phần tiếp ráp 2 tấm, đập nhẹ nhẹ cho chốt bật ra.Trước khi lắp thanh treo cho tủ nhựa lắp ghép đa năng cần nhìn kỹ thiết kế, ví dụ tủ em bé thì thông 2, tủ người lớn thì thông 3, cũng có trường hợp tủ em bé thông 3 không có lại tháo ra mệt đấy!
 
Đầu tiên cứ lắp 1 ô và lắp cả 1 cái cửa vào nữa, khớp thì bắt đầu lắp tiếp. Nếu bạn lắp toàn bộ tấm 35×45 ( Hình chữ nhật ) mà không lắp 1 tý nào tấm 35×35 ( tấm vuông) thì bạn đã lắp nhầm rồi ạ! Lắp xong 1 tầng rồi mới lắp tầng tiếp theo, không lắp hết 1 cột rồi mới lắp cột tiếp theo, dễ bị không khít chốt.
 

Một số mẫu tủ đẹp ( click vô hình sản phẩm đề tham khảo). 

 
Tủ nhựa ghép thông minh đa năng
 
 
hướng dẫn lắp ghép tủ nhựa đa năng
Hướng dẫn lắp ghép tủ nhựa đa năng
Các bạn có thể đặt mua Tủ Nhựa Ghép Thông Minh tại đây!
Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0975536063 (Mr. Dũng)
Contact Me on Zalo
%d bloggers like this: