Ốp lưng “có cảm xúc" sẽ là vũ khí mới của Galaxy S10

Kể từ thời Galaxy S7, Samsung đã từng gây ấn tượng cho giới công nghệ bởi việc trang bị ốp lưng đặc biệt cho sản phẩm của mình, với khả năng hiển thị thông tin trên vỏ ốp bằng các chấm nhỏ đèn LED. Điều này không chỉ giúp tạo nên một chiếc ốp lưng độc đáo không đụng hàng, mà còn giúp người dùng có thể biết được các thông báo mà không cần mở máy. Thế nhưng có vẻ chưa dừng lại ở đó, Samsung sẽ nâng cấp tính năng này trên Galaxy S10.


Ốp lưng “có cảm xúc" sẽ là vũ khí mới của Galaxy S10
Tài khoản Twitter có tên Roland Quandt mới đây đã chia sẻ thêm thông tin và hình ảnh về ốp bảo vệ cho Galaxy S10. Ngoài việc hiển thị thông tin ở cả phần lưng thay vì chỉ mặt trước, chiếc case này còn sở hữu hiệu ứng có tên “Ánh sáng LED cảm xúc". Về tính năng thì có thể sẽ không có gì quá đặc biệt, tuy nhiên nó sẽ mang đến những cảm xúc nhiều hơn cho người sử dụng, chẳng hạn khi không có thông báo, mặt lưng của máy sẽ hiển thị các chấm LED giống như một bầu trời đầy sao lấp lánh.

Đây có thể sẽ là một tính năng khá hay giúp Samsung Galaxy S10 có thể cạnh tranh với các sản phẩm khác. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng tính năng này là thừa thãi, khiến người dùng có thể sẽ phải bỏ ra thêm một chút tiền khi mua máy, nhưng lại không mang đến giá trị thực sự. Ngoài ra, việc hiển thị như vậy có thể sẽ tiêu hao không ít năng lượng từ chiếc smartphone của bạn.

Dự kiến, Samsung sẽ chính thức giới thiệu các sản phẩm Galaxy S10 vào ngày 20/2 tới, bao gồm 3 phiên bản: S10, S10+ và S10e.