10 điện thoại thông minh tốt nhất 2018


Tất cả những lần ra mắt các dòng điện thoại Smartphone đã qua đi và thời điểm cuối năm cũng dã cận kề. Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại một số dòng điện thoại thông minh tố nhất năm 2018 nhé.

1. Samsung Galaxy Note 9
Galaxy Note 9 vẫn là điện thoại tốt nhất và sẽ tiếp tục đứng đầu bảng dòng điện thoại được ưa chuộng năm 2018. Sau một vài tháng trải nghiệm một số dòng điện thoại cao cấp khác như IPhone XS Max và Google Pixel 3 XL, thì chưa có điện thoại nào có thể thay thế được Note 9 và mọi thứ mà Samsung đã tích hợp trong chiếc điệt thoại đình đám này. 

Galaxy Note 9

Note 9 là một sự nâng cấp đáng kể của Note 8 trước đó với cây viết thần thánh S Pen công nghệ bluetooth, ram cao hơn và bộ nhớ cũng đã được nâng cấp một cách hoàn hảo, cùng với viên pin có dung lượng 4000mAh cho thời lượng sử dụng lâu hơn, tích hợp camera kép phía sau đi kèm với những phần mêm thông minh khác, chất lượng âm thanh cũng đã được nâng cấp. đặc biệt là vị trí đặt dấu vân tay cũng đã được thay thế.


Cây viết bluetooth S Pen mới là một sự cải tiến tuyệt với mà sẽ làm tất cả những ai yêu Note.


Samsung Galaxy Note 9 tiếp tục tất cả các khía cạnh tuyệt vời của Dòng Galaxy như khả năng chống nước cao, sạc không dây nhanh, màn hình Super AMOLED tuyệt đẹp, lưu trữ microSD có thể mở rộng, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và hơn thế nữa. Ngoài ra, việc mở rộng nó sang màn hình ngoài với Samsung DeX rất nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời cung cấp trải nghiệm cho người dùng như một máy tính để bàn đầy đủ chức năng. Samsung vừa phát hành Linux trên DeX beta trong tuần này tiếp tục cho thấy Galaxy Note 9 có khả năng trong công việc như thế nào.

Vì đã ra mắt được vài tháng, bạn có thể tìm thấy những ưu đãi tuyệt vời trên Note 9. FPT bán nó với giá khoảng 22 tr cho bản 128 Gb và 28tr 5 cho bản 512 Gb.